Tải Watch Dogs Full - TaigameKP

Thông tin tài khoản
KPoint của bạn 999.999
Thông báo
Thông tin tài khoản
Trang chủ
Game offline
Favourite

Việt hóa

Watch Dogs
Thế Giới Mở
Hành Động
Phiêu Lưu
Bắn Súng
Nhập Vai
Tải Watch Dogs Full cho PC
Một vài hình ảnh của Watch DogsMột vài hình ảnh của Watch Dogs
+2
Một vài hình ảnh của Watch DogsMột vài hình ảnh của Watch Dogs

Watch Dogs là một trò chơi video hành động phiêu lưu thế giới mở, được phát triển bởi Ubisoft. Trong trò chơi, người chơi nhập vai Aiden Pearce, một hacker giỏi với khả năng kiểm soát hệ thống điện tử và camera của thành phố Chicago. Aiden sử dụng những kỹ năng này để tiếp cận thông tin, hack vào các thiết bị và xe cộ, và thậm chí chi tiêu bằng tiền từ các tài khoản ngân hàng ảo. Trò chơi mang đến một thế giới sống động và phong phú, nơi người chơi có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ và hoạt động như hacker, sát thủ hoặc hiệp sĩ công lý. Watch Dogs cũng có một cốt truyện hấp dẫn, xoay quanh việc Aiden tìm kiếm kẻ đã gây ra cái chết của người thân và thâm nhập vào các tổ chức nguy hiểm.

Dung lượng của Watch Dogs
Dung lượng:
24 GB
Thiết bị hỗ trợ của Watch Dogs
Thiết bị hỗ trợ::
Bàn phím . chuột
Tag của Watch Dogs
Thuộc series:
Chế độ chơi của Watch Dogs
Chế độ chơi:
Single
Cấu hình của Watch Dogs
Cấu hình PC:
Thấp
Version của Watch Dogs
Version:
v1.05.324
Check cấu hình yêu cầu
Ngày cập nhật: 29-Mar-2024
Download ngay
Yêu thích
Hướng dẫn cài đặt
Cấu hình yêu cầu
Mô tả
Download
Bình luận (3)
Mật khẩu giải nén: taigamekp.com
Lưu ý: Nhớ tắt Windows Defender realtime và add folder cài game vào exclusion.

Bước #1: Anh em tiến hành giải nén các part đã tải xuống. Trong đó anh em sẽ thấy 2 folder Setup Game WD và Watch.Dogs.Bad.Blood.DLC. Anh em vào folder Setup Game WD chạy setup.exe, chọn ngôn ngữ English nhấn OK để bắt đầu nhé.

Bước #2: Next >> Chọn i accept.. rồi nhấn Next và chọn đường dẫn cài game và nhấn Install rồi chờ đợi.

Hướng dẫn cài Watch Dogs Full

Bước #3: Sau khi hoàn tất thì Finish rồi vào folder crack copy cái thư mục bin dán đè vào nơi đã cài đặt game. Xong thì mount tiếp file DLC trong folder Watch.Dogs.Bad.Blood.DLC và chạy setup.exe để cài.

Bước #4: Nhấn OK rồi chọn đường dẫn cài game. Chú ý bước này, anh em chọn đến nơi đã cài game tương tự bước #2 thì đường dẫn vẫn phải đảm bảo 100% giống với cái bước #2 (đường dẫn k đúng thì sửa lại). Ví dụ ở đây mình cài ở G:\Khiphach\WD nè.

Cài update Watch Dogs Full

Bước #5: Bấm Next >> Chọn Yes >> Install và chờ đợi. Xong thì finish rồi vào folder Crack trong cái DLC copy folder bin dán đè vào folder đã cài game. Vào chạy Watch_Dogs.exe trong thư mục bin rồi dứt thôi!.

Chiến Watch Dogs Full

Câu hỏi thường gặp

Tải game ở đây có an toàn không?
1. Toàn bộ link tải game ở đây đều được chúng mình test trước khi upload lên cho anh em, nên anh em cứ yên tâm nha.
2. Vì để chơi game ok thì phải có file 'thuốc' copy dán vào máy tính của bạn. Thường thì file này các phần mềm diệt virus và Windows defender realtime sẽ hiểu lầm nó là file chứa virus do đó khi cài game cần phải tắt đi các trình diệt virus nhé anh em.
Cách tắt Windows Defender Realtime như thế nào?
1. Anh em tắt Windows Defender Realtime (WDR) bằng cách này nhé: Xem tại đây.
2. Sau khi cài game xong thì anh em tiến hành add folder đã cài game vào Exclusion để tránh WDR quét qua nha. Xem chi tiết cách add tại đây
Cách sửa lỗi Xinput1_3.dll, x3daudio1_7.dll....
Lỗi này do máy của anh em thiếu những file hỗ trợ windows này. Thông thường bộ cài game đi kèm sẽ có cái Directx cài theo. Anh em chỉ cần cài Directx vào là được. Hoặc có thể tải Directx 11 tại đây để cài nha.
Anh em có Directx 12 rồi cũng cứ cài không sao đâu, nó không xuống 11 đâu :v.
Lỗi msvcp140.dll, msvcr120.dll, msvcr100.dll....
Lỗi này do Pc của anh em thiếu Visual c++ đó mà, chỉ cần cài Visual c++ đi kèm game là được. Thông thường ở trong folder ĐÃ cài game sẽ có folder _Commonresdit hoặc Install... Tìm trong đó sẽ có Visual x86 và x64 cài vào là được.Còn không thì anh em lên mạng tải về cài nha > Tải ở đây nè. Mà cứ cài đi kèm game là ok nhất, vì bản đó phù hợp với game.
Gặp lỗi 0xc00007b thì phải làm sao?
Mã lỗi này sinh ra thường do anh em thấy game thiếu mấy file .dll như 2 câu hỏi thường gặp phía trên nên đã tải file .dll còn thiếu dán vào System32 hay 64 gì đó, mà file này không tương thích nên nó bị lỗi.Cách sửa đơn giản là anh em xóa đi những file .dll đã dán vào rồi cài Directx 11 hoặc Visual c++ như ở 2 câu hỏi thường gặp trên là được.
Thông số PC
THÔNG SỐ PC
OS (Hệ điều hành)
64-bit Windows 10
CPU (Vi xử lý)
Core i5-7600K
GPU (Card màn hình)
Nvidia GTX 1060
RAM (Bộ nhớ đệm)
16GB
Rất tiếc máy của bạn khó có thể chơi được game này: No
Đăng nhập
Cùng thể loại