Tải Don't Starve Together Full - TaigameKP

Thông tin tài khoản
KPoint của bạn 999.999
Thông báo
Thông tin tài khoản
Trang chủ
Game offline
Favourite

Việt hóa

Don't Starve Together
Sinh Tồn
Chế Tạo
Xây Dựng
Việt Hóa
Tải Don
Một vài hình ảnh của DonMột vài hình ảnh của Don
+2
Một vài hình ảnh của DonMột vài hình ảnh của Don

Don't Starve Together là một trò chơi sinh tồn độc đáo và đầy hấp dẫn. Bạn sẽ bị đưa vào một thế giới bí ẩn và nguy hiểm, nơi bạn phải chiến đấu để sống sót và tránh đói chết. Trong trò chơi này, bạn có thể tham gia cùng bạn bè để hợp tác và chia sẻ cuộc sống trong một thế giới đầy rẫy nguy hiểm. Hãy cùng nhau khám phá và khai thác tài nguyên, xây dựng căn cứ, săn bắt và trồng trọt để duy trì sự sống.

Dung lượng của Don
Dung lượng:
2.3 GB
Thiết bị hỗ trợ của Don
Thiết bị hỗ trợ::
Bàn phím . chuột
Tag của Don
Thuộc series:
Chế độ chơi của Don
Chế độ chơi:
Single, Online, LAN
Cấu hình của Don
Cấu hình PC:
Thấp
Version của Don
Version:
v556225
Check cấu hình yêu cầu
Ngày cập nhật: 29-Mar-2024
Download ngay
Yêu thích
Hướng dẫn cài đặt
Cấu hình yêu cầu
Mô tả
Download
Bình luận (4)
Mật khẩu giải nén: taigamekp.com
Lưu ý: Nhớ tắt Windows Defender realtime và add folder cài game vào exclusion.

Cách cài: Anh em giải nén ra rồi vào game bằng dontstarve_steam_x64.exe trong folder bin64. Còn anh em xài win 32 thì vào folder bin chạy file dontstarve_steam.exe nhé. Vào game thì có cái logining in chạy thì bấm phím Esc rồi nhấn nút Play sau đó bấm vội cái Play Offline là được. Xong thì vào Mods ở menu tick vào cái việt hóa và nhấn Apply để thưởng thức nha.

Cách chơi Online:

Bước #1: Anh em nào muốn chơi online thì vào trong bin64\steam_settings trong file steam_appid.txt đổi cái id đó thành con số khác (Đừng trùng với bạn của bạn là được).

Bước #2: Tiếp thì vào Folder \bin64\steam_settings\settings đổi tên account_name.txt trong file này và đổi id trong file user_steam_id.txt lại luôn. Tổng cộng có 3 File cần thay đổi thông tin đó.

Bước #3: Sau đó khởi động trình mô phỏng mạng LAN như Radmin VPN hay Hamachi và tạo mạng lan ảo rồi mời bạn bè vô mạng Lan ảo. Xong tạo Host và tham gia như bình thường nhé!

Chiến Don't Starve Together Việt Hóa Full

Câu hỏi thường gặp

Tải game ở đây có an toàn không?
1. Toàn bộ link tải game ở đây đều được chúng mình test trước khi upload lên cho anh em, nên anh em cứ yên tâm nha.
2. Vì để chơi game ok thì phải có file 'thuốc' copy dán vào máy tính của bạn. Thường thì file này các phần mềm diệt virus và Windows defender realtime sẽ hiểu lầm nó là file chứa virus do đó khi cài game cần phải tắt đi các trình diệt virus nhé anh em.
Cách tắt Windows Defender Realtime như thế nào?
1. Anh em tắt Windows Defender Realtime (WDR) bằng cách này nhé: Xem tại đây.
2. Sau khi cài game xong thì anh em tiến hành add folder đã cài game vào Exclusion để tránh WDR quét qua nha. Xem chi tiết cách add tại đây
Cách sửa lỗi Xinput1_3.dll, x3daudio1_7.dll....
Lỗi này do máy của anh em thiếu những file hỗ trợ windows này. Thông thường bộ cài game đi kèm sẽ có cái Directx cài theo. Anh em chỉ cần cài Directx vào là được. Hoặc có thể tải Directx 11 tại đây để cài nha.
Anh em có Directx 12 rồi cũng cứ cài không sao đâu, nó không xuống 11 đâu :v.
Lỗi msvcp140.dll, msvcr120.dll, msvcr100.dll....
Lỗi này do Pc của anh em thiếu Visual c++ đó mà, chỉ cần cài Visual c++ đi kèm game là được. Thông thường ở trong folder ĐÃ cài game sẽ có folder _Commonresdit hoặc Install... Tìm trong đó sẽ có Visual x86 và x64 cài vào là được.Còn không thì anh em lên mạng tải về cài nha > Tải ở đây nè. Mà cứ cài đi kèm game là ok nhất, vì bản đó phù hợp với game.
Gặp lỗi 0xc00007b thì phải làm sao?
Mã lỗi này sinh ra thường do anh em thấy game thiếu mấy file .dll như 2 câu hỏi thường gặp phía trên nên đã tải file .dll còn thiếu dán vào System32 hay 64 gì đó, mà file này không tương thích nên nó bị lỗi.Cách sửa đơn giản là anh em xóa đi những file .dll đã dán vào rồi cài Directx 11 hoặc Visual c++ như ở 2 câu hỏi thường gặp trên là được.
Thông số PC
THÔNG SỐ PC
OS (Hệ điều hành)
64-bit Windows 10
CPU (Vi xử lý)
Core i5-7600K
GPU (Card màn hình)
Nvidia GTX 1060
RAM (Bộ nhớ đệm)
16GB
Rất tiếc máy của bạn khó có thể chơi được game này: No
Đăng nhập
Cùng thể loại