Tải Diablo IV Full - TaigameKP

Thông tin tài khoản
KPoint của bạn 999.999
Thông báo
Thông tin tài khoản
Trang chủ
Game offline
Favourite

Việt hóa

Diablo IV
Nhập Vai
Phiêu Lưu
Tải Diablo IV Full cho PC
Một vài hình ảnh của Diablo IVMột vài hình ảnh của Diablo IV
+2
Một vài hình ảnh của Diablo IVMột vài hình ảnh của Diablo IV

Diablo 4 là một tựa game nhập vai hành động đầy hấp dẫn và kỳ bí từ Blizzard Entertainment. Trở lại với thế giới tăm tối và đầy rẫy quỷ dữ của hệ thống Diablo, trò chơi này đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu đầy hiểm nguy và khám phá trong thế giới Diablo đẫm máu. Trải nghiệm Diablo 4, người chơi sẽ được chọn một trong các lớp nhân vật đa dạng, mỗi lớp có khả năng và phong cách chiến đấu riêng.

Dung lượng của Diablo IV
Dung lượng:
78 GB
Thiết bị hỗ trợ của Diablo IV
Thiết bị hỗ trợ::
Bàn phím . chuột, Tay cầm
Tag của Diablo IV
Thuộc series:
Chế độ chơi của Diablo IV
Chế độ chơi:
Single
Cấu hình của Diablo IV
Cấu hình PC:
Trung bình
Version của Diablo IV
Version:
v1.0
Check cấu hình yêu cầu
Ngày cập nhật: 29-Mar-2024
Download ngay
Yêu thích
Hướng dẫn cài đặt
Cấu hình yêu cầu
Mô tả
Download
Bình luận (65)
Mật khẩu giải nén: taigamekp.com
Lưu ý: Nhớ tắt Windows Defender realtime và add folder cài game vào exclusion.

Bước #1: Tải launcher để có thể vào game: https://d4reflection.org/files/ReflectionNetworkLauncher.exe - Tải xong cài như bình thường anh em nhé.

Bước #2: Đăng kí account: https://d4reflection.org/registration cái này đăng ký nhớ nhìn kỹ mã xác nhận chứ không đăng ký mãi đó anh em nha kk.

Bước #3: Sau khi tải game xong anh em tiến hành giải nén 5 part đó. Tiếp theo thì mở Reflection launcher đã cài lên (icon ngoài desktop).

Hướng dẫn cài Diablo 4 Full

Bước #4: Bấm Set Already installed game như ảnh dưới rồi điều hướng tới folder game đã giải nén ở bước 3 => click vào file Diablo 4.exe => Open => Đợi 1 lúc để verify game => Play để vào game => Login account đã tạo ở bước 2 => Chiến thôi.

Lưu ý: Đối với anh em làm bước #4 không được thì thực hiện theo các bước sau:

Bước #0.1: Khi vào laucher rồi thì Click Diablo IV và nhấn nút Download đợi cho cái thanh download nó bắt đầu chạy thì tắt Launcher đi.

Bước #0.2: Đến folder đã giải nén ở bước #3 copy toàn bộ file game trong đó và dán vào folder D4R_ENRU (Folder này sinh ra khi các bạn nhấn download ở bước #0.1 nè). Nhấn Replace nếu có thông báo nhé, dán thay thế file cũ á.

Bước #0.3: Vào lại laucher rồi chiến thôi!!

Câu hỏi thường gặp

Tải game ở đây có an toàn không?
1. Toàn bộ link tải game ở đây đều được chúng mình test trước khi upload lên cho anh em, nên anh em cứ yên tâm nha.
2. Vì để chơi game ok thì phải có file 'thuốc' copy dán vào máy tính của bạn. Thường thì file này các phần mềm diệt virus và Windows defender realtime sẽ hiểu lầm nó là file chứa virus do đó khi cài game cần phải tắt đi các trình diệt virus nhé anh em.
Cách tắt Windows Defender Realtime như thế nào?
1. Anh em tắt Windows Defender Realtime (WDR) bằng cách này nhé: Xem tại đây.
2. Sau khi cài game xong thì anh em tiến hành add folder đã cài game vào Exclusion để tránh WDR quét qua nha. Xem chi tiết cách add tại đây
Cách sửa lỗi Xinput1_3.dll, x3daudio1_7.dll....
Lỗi này do máy của anh em thiếu những file hỗ trợ windows này. Thông thường bộ cài game đi kèm sẽ có cái Directx cài theo. Anh em chỉ cần cài Directx vào là được. Hoặc có thể tải Directx 11 tại đây để cài nha.
Anh em có Directx 12 rồi cũng cứ cài không sao đâu, nó không xuống 11 đâu :v.
Lỗi msvcp140.dll, msvcr120.dll, msvcr100.dll....
Lỗi này do Pc của anh em thiếu Visual c++ đó mà, chỉ cần cài Visual c++ đi kèm game là được. Thông thường ở trong folder ĐÃ cài game sẽ có folder _Commonresdit hoặc Install... Tìm trong đó sẽ có Visual x86 và x64 cài vào là được.Còn không thì anh em lên mạng tải về cài nha > Tải ở đây nè. Mà cứ cài đi kèm game là ok nhất, vì bản đó phù hợp với game.
Gặp lỗi 0xc00007b thì phải làm sao?
Mã lỗi này sinh ra thường do anh em thấy game thiếu mấy file .dll như 2 câu hỏi thường gặp phía trên nên đã tải file .dll còn thiếu dán vào System32 hay 64 gì đó, mà file này không tương thích nên nó bị lỗi.Cách sửa đơn giản là anh em xóa đi những file .dll đã dán vào rồi cài Directx 11 hoặc Visual c++ như ở 2 câu hỏi thường gặp trên là được.
Thông số PC
THÔNG SỐ PC
OS (Hệ điều hành)
64-bit Windows 10
CPU (Vi xử lý)
Core i5-7600K
GPU (Card màn hình)
Nvidia GTX 1060
RAM (Bộ nhớ đệm)
16GB
Rất tiếc máy của bạn khó có thể chơi được game này: No
Đăng nhập
Cùng thể loại